Chuyên gia tư vấn digital marketing

Theo các chuyên gia tư vấn digital marketing, hiện nay có đến 90% các cửa hàng kinh doanh và công ty nhỏ lẻ đánh giá rằng hoạt động Marketing Online thuê ngoài của họ không đem lại hiệu quả. Các công ty quảng cáo thường đề xuất những phương án chỉ có kết quả trong ngắn hạn mà không có kết quả dài hạn. Họ sẽ đưa ra những phương pháp quảng cáo có chi phí lớn để lấy hoa hồng cao. Vì bạn không hiểu về Marketing Online nên sẽ không biết phải lựa chọn phương án nào cho phù hợp, phải đo lường hiệu quả như thế nào, dẫn đến “tiền mất tật mang”.

Dịch vụ tư vấn và triển khai Marketing Online

Để chủ doanh nghiệp làm việc tốt hơn với các công ty Marketing (Agency), Askany ra đời giúp bạn kết nối với những chuyên gia Marketing Online hàng đầu. Khi bạn gặp bất kỳ thắc mắc nào về các hoạt động Marketing hoặc không hiểu những đề xuất Marketing từ các Agency hay freelancer, bạn hãy lên Askany và hỏi các chuyên gia đầu ngành. Họ sẽ giúp bạn đánh giá xem giải pháp đó có phù hợp hay không, cung cấp thêm thông tin để bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn hoặc tìm kiếm những giải pháp khác tốt hơn. Do đó, nếu bạn phân vân không biết giải pháp Marketing nào là tốt nhất, hãy hỏi ngay các chuyên gia tại Askany. 

Các chuyên gia tại Askany là những người làm Marketing giỏi ở các công ty đầu ngành. Vì vậy, kiến thức của họ là thực tế, cập nhật mới nhất. Do đó, bạn có thể tin vào sự tư vấn của họ. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền rất nhỏ để được tư vấn, các chuyên gia sẽ giúp bạn có được chiến lược Marketing online phù hợp với doanh nghiệp và sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều trong tương lai.  
 Sau đây là danh sách những chuyên gia Marketing giỏi nhất mà web6s.com muốn giới thiệu đến bạn.

Nguyễn Đình Nghĩa – Chuyên gia tối ưu doanh số cho doanh nghiệp bằng Marketing online

Anh Nguyễn Đình Nghĩa có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực online marketing. Trong 12 năm đó anh anh chỉ chuyên tâm tối ưu doanh số và chuyển đổi cho các doanh nghiệp như: Lazada, App Paktor, Exness, Waodate và Askany. Anh cũng tối ưu chuyển đổi là doanh số cho Bar Natrix, OSLO, Karaoke Safari,… đóng góp doanh số trên 30% cho các cơ sở này với ngân sách quảng cáo hàng tháng dưới 30 triệu.

Trong online marketing và marketing, quan trọng nhất là tập trung đúng đối tượng về độ tuổi, sở thích, khu vực sống thì chi phí marketing sẽ rất thấp và có chuyển đổi cao. Nếu ngân sách quảng cáo online của bạn thấp dưới 30 triệu/tháng thì anh Nghĩa sẽ là lựa chọn phù hợp nhất giúp bạn tối đa doanh số và lợi nhuận.

Hannie Phạm – Chuyên gia SEO

Hannie Phạm hiện đang là SEO Manager tại Askany. SEO chính là phương pháp marketing hiệu quả để đưa website của doanh nghiệp hiển thị trên top tìm kiếm của Google. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Hannie Phạm có thể đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn từ những giai đoạn đầu, lên kế hoạch marketing bền vững cho những giai đoạn sau này. 

Chuyên gia Seo Hannie Phạm đã tư vấn marketing online thành công cho nhiều cửa hàng. Các dự án cô tham gia đều đem về lượng truy cập cao, website của doanh nghiệp luôn nằm ở top 1 – 2 tìm kiếm của Google với một mức chi phí không quá cao. 

Các dự án mà cô đã tham gia là Waodate, Natrix Bar, Oslo Club, The Mira Central Park,…  

Đặng Hoàng – Chuyên gia quảng cáo Google 

Đặng Hoàng đã có hơn 5 năm kinh nghiệm chạy các chiến dịch quảng cáo trên Google Ads và Facebook Ads. Trước đây, anh đã từng làm việc tại các công ty quảng cáo nổi tiếng như P2P Digital và Mind Max Media. Hiện anh đang giữ vị trí Chuyên viên Digital Marketing tại Askany.    

Có thể nói quảng cáo qua Google chính là kênh quảng cáo hiệu quả nhất cho các loại hình doanh nghiệp như các cửa hàng thời trang, nhà hàng, spa, salon. Đây là cách nhanh nhất để khách hàng biết đến bạn, để tăng doanh thu. Đặng Hoàng đã áp dụng thành công cho nhiều dự án như Natrix Bar, Oslo Club, Safari Karaoke, và một số quán ăn tại Đà Lạt. Chỉ trong thời gian ngắn, Đặng Hoàng đã giúp các doanh nghiệp trên tăng từ  30% – 50% doanh thu. 

Laevis Nguyen: Chuyên gia tư vấn Performance Marketing online

Anh Leavis Nguyen đã làm việc trong lĩnh vực Marketing trong hơn 14 năm. Anh có thế mạnh trong việc thực hiện các chiến lược Marketing dựa trên hiệu suất, mang lại chuyển đổi cao. Anh từng giữ vị trí Expert Speaker – diễn giả tại các sự của Google Singapore. Hiện anh đang là Tổng giám đốc tại Công ty South Edge Digital.

Anh đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực Performance Marketing, bao gồm theo dõi sự kiện, tối ưu tỷ lệ chuyển đổi trên website, ứng dụng di động.

Bên cạnh đó, anh còn rất am hiểu về SEM (PPC và SEO) và có kiến thức sâu rộng về các thuật toán máy tính để tối ưu các chiến dịch quảng cáo. 

Chuyên gia marketing online Thân Đức Hòa – Giảng viên trường doanh nhân MBR

Thân Đức Hòa (Mathew) là co-founder của Blockchainvietnam.asia và tư vấn phát triển kinh doanh tại Corporatemastertrainer.com. Ông được biết đến rộng rãi như một chuyên gia Marketing Online hàng đầu Việt Nam đã từng tham gia huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ cho hàng loạt doanh nghiệp có tiếng trong nước và cả những tập đoàn đa quốc gia. 

Không chỉ vậy Mathew Đức Hòa còn là giảng viên tại Trường doanh nhân MBR – ngôi trường chuyên huấn luyện và cung cấp các quy trình hệ thống bài bản cho doanh nghiệp. Ông cũng tham gia giảng dạy một số khóa học online trên hệ thống của Edumall. 

Ông Hòa là một người có kiến thức sâu rộng và 15 năm kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực như Marketing Strategy, Strategic Planning, Project Management, New Business Development, Customer Service và Public Speaking. 

TOP 10 CHUYÊN GIA MARKETING ONLINE HÀNG ĐẦU QUỐC TẾ
 1. BRIAN CLARK. Brian Clark là người sáng lập đồng thời cũng là CEO của Copyblogger, một trong những blog có ảnh hưởng nhất với cộng đồng mạng. …
 2. HEIDI COHEN. …
 3. AARON WALL. …
 4. DANNY SULLIVAN. …
 5. JEFF BULLAS. …
 6. SEAN GARDNER. …
 7. LARRY KIM. …
 8. JOANNA LORD.
 9. DARREN ROWSE
 10. AHN HANDLEY
 11. Chuyên gia tư vấn marketing| Tại sao SMEs, starups nên cần?

Trên đây là thông tin của một số chuyên gia tư vấn digital marketing. Web6s.com cung cấp đội ngũ chuyên viên và chuyên gia có trình độ, được đào tạo chuyên sâu về Digital Marketing, giàu kinh nghiệm thực chiến trong ngành.