Tư vấn digital marketing

Trong thời đại kỷ nguyên số tư vấn Digital Marketing trở thành hoạt động không thể thiếu nếu doanh nghiệp muốn nâng cao vị thế cạnh tranh cũng như gia tăng doanh thu. GIGAN JSC tự hào là một trong số ít những Agency là đối tác của Google, Facebook, TikTok,  Zalo, Cốc Cốc,… cùng nhiều đối tác lớn khác, mang đến giải pháp công nghệ tiên tiến và tối ưu triệt để cho hoạt động Marketing của doanh nghiệp trên môi trường Digital.

Xuyên suốt thời gian hoạt động và triển khai chiến dịch cho hàng trăm đối tác có thể kể đến trong ngành thương mại điện tử (Lazada, Shopee,..), Bán lẻ (Galle Watch, Tobsill,..), B2B (1OFFICE, TOROG,…) GIGAN cho ra mắt dịch vụ tư vấn Digital Marketing cho các doanh nghiệp Việt Nam có sự quan tâm và nhu cầu triển khai chiến dịch Digital Marketing số hóa hoạt động tiếp thị.

  1. Doanh nghiệp bạn có đang gặp những vấn đề về Digital Marketing này?
  • Chưa có chiến lược nội dung tổng thể nên các bài viết rời rạc, nhàm chán, tần suất post bài thiếu ổn định, thiếu tính đồng bộ hay màu sắc thương hiệu trong thiết kế.
  • Hệ thống website chưa tối ưu: tốc độ load chậm, UI/UX chưa tốt nên trải nghiệm người dùng kém, tỉ lệ chuyển đổi thấp
  • Nhân sự thiếu ổn định, thiếu ý tưởng đột phá, khó khăn trong quản lý công việc và thiết lập hệ thống KPI
  • Thiếu hệ thống tracking, đo lường các chỉ số, báo cáo và phân tích dữ liệu dẫn tới không kiểm soát và tối ưu được, không tận dụng các data sẵn có

Nếu doanh nghiệp bạn rơi vào một số trường hợp như trên dịch vụ tư vấn Digital Marketing G-DOCTOR khám tổng quát Digital Marketing cùng chuyên gia 60 phút hoàn toàn miễn phí sẽ giúp bạn tháo gỡ nút thắt trong hoạt động Marketing của doanh nghiệp.

2.Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ tư vấn Digital Marketing?

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0 Digital Marketing lên ngôi trở thành xu hướng tiếp thị được nhiều doanh nghiệp ứng dụng. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có bộ phận, phòng ban Marketing chuẩn chỉnh để lên kế hoạch bài bản, công cụ hệ thống theo dõi và báo cáo realtime. Do đó một giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp chưa đảm bảo được các yếu tố như trên sẽ cần đến giải pháp dịch vụ tư vấn Digital Marketing để:

  • Đảm bảo tìm ra được vấn đề mà doanh nghiệp đang mắc phải
  • Đảm bảo hiệu suất của các kênh marketing khi được triển khai.
  • Đảm bảo chiến dịch luôn được theo dõi, báo cáo và tối ưu
  • Đảm bảo kiểm soát được ngân sách chi cho Marketing một cách hiệu quả nhất

3. Các giai đoạn tư vấn & triển khai Digital Marketing của Web6s.com

Nghiên cứu: là giai đoạn đầu tiên nhưng đóng vai trò quan trọng để xác định đúng vấn đề, phân tích nhu cầu và tình hình thực tế của doanh nghiệp

Đánh giá: đề xuất điều chỉnh hoặc bổ sung để hoàn thiện toàn cảnh chiến lược và thống nhất mục tiêu để đề ra

Tư vấn: 1-1 cùng với chủ doanh nghiệp để xây dựng bộ máy vận hành và quản lý hoạt động Digital Marketing

Bàn giao: giám sát hoạt động và bàn giao công cụ cho bộ phận tiếp quản vận hành trong tương lai

Dịch vụ tư vấn Digital Marketing web6s.com cam kết bắt bệnh miễn phí cho doanh nghiệp để tìm ra nguyên nhân vấn đề tại sao doanh nghiệp đốt tiền quảng cáo nhưng không mang lại hiệu quả như mong đợi, đồng thời tư vấn dịch vụ truyền thông thương hiệu, dịch vụ tư vấn quảng cáo, dịch vụ tư vấn giải pháp Marketing và nhiều dịch vụ khác phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.